ข่าวกิจกรรม

ประชุมบุคลากรสายสนับสนุน ครั้งที่ 1/2561

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่นี่

งานราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2018 "ตลาดนัดวิชาการ" >>ในวันที่ 17-19 มกราคม 2561

>>ในวันที่ 17-19 มกราคม 2561 ณ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่

กิจกรรมส่งท้ายปีเก่า..ต้อนรับปีใหม่

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2560 รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ณะผู้บริหาร และคณาจารย์ แสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันโครงการ startup ระดับประเทศ จำนวน 2 ทีม รางวัลทีมละ 100,000บาท​

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่นี่

ประมวลภาพกิจกรรม สัปดาห์วิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 10

ภาพบรรยากาศการแข่งขันการพูดทางด้านวิทยาศาสตร์ ในกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 10

ภาพบรรยากาศการแข่งขันการโต้วาทีทางด้านวิทยาศาสตร์ ในกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 10

กิจกรรมจิตอาสา

ติดตามและประเมินความก้าวหน้างานวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2560

กิจกรรมขอทำดีเพื่อแผ่นดิน ร้อยดวงใจ 99 ต้น