ร่วมต้อนรับ คณะฯ ดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2559 รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมต้อนรับ กรรมการบริหาร

จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

ณ ห้อง ประชุม 922 และเข้าเยี่ยมชม ดูงานสาขาการแพทย์แผนไทย

yesดูรูปเพิ่มเติมได้ที่นี่mail