เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2558 สาขาการแพทย์แผนไทย จัดโครงการอบรมโรคติดเชื้อในประเทศไทย โดยมี รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.สมนึก สังฆานุภาพ หัวหน้าสาขาโรคติดเชื้อ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษา สาขาการแพทย์แผนไทย ณ ห้องประชุม 922 อาคาร 9 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี