ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่ง

ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส

ที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม

แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง อธิการบดี

ตั้งแต่วันที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๗

ตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี

เรื่อง แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ประกาศ ณ วันที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๖๗

ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.เปี่ยมศักดิ์ เมนะเศวต

แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง กรรมการข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาผู้ทรงคุณวุฒิ

ตั้งแต่วันที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๗

ตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี

เรื่อง แต่งตั้งกรรมการข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาผู้ทรงคุณวุฒิ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม
ในโอกาสรับดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดี ประจำวิทยาเขต นครศรีธรรมราช