ข่าวประชาสัมพันธ์

กำหนดการโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฯและเข้าค่ายคุณธรรม

กำหนดการโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โครงการเข้าค่ายคุณธรรม

วันที่ 25-27 พฤษภาคม 2560

ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ใบขออนุญาตผู้ปกครอง สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560

ใบขออนุญาตผู้ปกครอง

ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการเสวนาหมอพื้นบ้านภาคใต้

หนังสือแต่งตั้งรักษาราชการแทนอธิการบดี

รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2560

ประกาศเลื่อนการเปิดภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๙

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีรับสมัครโควตา ประจำปีการศึกษา 2560

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ระบบรับสมัครโควตาเข้าศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2560

สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครผ่านทางเว็บไซต์
ได้ตั้งแต่วันที่ 7-31 พฤศจิกายน 2559

ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์และข้าราชการ

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม