ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศงดการเรียนการสอน เนื่องในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

รายนามบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

รายนามบัณฑิต  ประจำปีการศึกษา  2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

กำหนดการฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร

ประจำปีการศึกษา 2559

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

13-14 กันยายน 2560

กำหนดการโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฯและเข้าค่ายคุณธรรม

กำหนดการโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โครงการเข้าค่ายคุณธรรม

วันที่ 25-27 พฤษภาคม 2560

ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ใบขออนุญาตผู้ปกครอง สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560

ใบขออนุญาตผู้ปกครอง

ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการเสวนาหมอพื้นบ้านภาคใต้

หนังสือแต่งตั้งรักษาราชการแทนอธิการบดี

รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2560

ประกาศเลื่อนการเปิดภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๙