ข่าวประชาสัมพันธ์

งานราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2018 "ตลาดนัดวิชาการ" >>ในวันที่ 17-19 มกราคม 2561

>>ในวันที่ 17-19 มกราคม 2561 ณ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่

ขอเชิญร่วมชมนิทรรศการภาพถ่าย ครั้งที่ ๒ น้อมรำลึกในหลวงรัชกาลที่ ๙

“ พระผู้ทรงเป็นนิรันดร์ ”
น้อมรำลึกในหลวงรัชกาลที่ ๙
วันที่ ๔ - ๖ ธันวาคม ๒๕๖๐
ณ ตึกสยามกัมมาจล อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช
----------------------------------------
วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น.
พิธีเปิด โดย นายทศพร จันทรประวัติ
นายอำเภอทุ่งสง

ประกาศงดการเรียนการสอน เนื่องในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

รายนามบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

รายนามบัณฑิต  ประจำปีการศึกษา  2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

กำหนดการฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร

ประจำปีการศึกษา 2559

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

13-14 กันยายน 2560

กำหนดการโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฯและเข้าค่ายคุณธรรม

กำหนดการโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โครงการเข้าค่ายคุณธรรม

วันที่ 25-27 พฤษภาคม 2560

ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ใบขออนุญาตผู้ปกครอง สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560

ใบขออนุญาตผู้ปกครอง

ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการเสวนาหมอพื้นบ้านภาคใต้