• ภาษาไทย
EDUCATION
ผลงานและรางวัล
Publications/Innovations/Award
สิ่งอำนวยความสะดวก
FACILITIES

ประกาศผลการแข่งขันทักษะ

ตารางเรียนปรับพื้นฐานนักศึกษาใหม่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2561

Scitech ฟันรัน สานฝันเพื่อน้อง ครั้งที่ 2

หนังสือขออนุญาตผู้ปกครองเข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศและแบบตอบรับการเข้าร่วมประชุมผู้ปกครอง

นักศึกษาใหม่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ปีการศึกษา 2561

งานราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2018 "ตลาดนัดวิชาการ" >>ในวันที่ 17-19 มกราคม 2561

>>ในวันที่ 17-19 มกราคม 2561 ณ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่

ขอเชิญร่วมชมนิทรรศการภาพถ่าย ครั้งที่ ๒ น้อมรำลึกในหลวงรัชกาลที่ ๙

“ พระผู้ทรงเป็นนิรันดร์ ”
น้อมรำลึกในหลวงรัชกาลที่ ๙
วันที่ ๔ - ๖ ธันวาคม ๒๕๖๐
ณ ตึกสยามกัมมาจล อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช
----------------------------------------
วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น.
พิธีเปิด โดย นายทศพร จันทรประวัติ
นายอำเภอทุ่งสง

ประกาศงดการเรียนการสอน เนื่องในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

รายนามบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

รายนามบัณฑิต  ประจำปีการศึกษา  2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย