แสดงความยินดีกับนักศึกษา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ขอแสดงความยินดีกับ
นายจีรวัฒน์ บ่อน้อย นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์
และนางสาวอารีรัตน์ ผอมเอียด นักศึกษาสาขาศึกษาทั่วไป
ได้รับการคัดเลือกจากกรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์
ให้เป็นตัวแทนเยาวชนไทย เข้าร่วมโครงการมิตรภาพเยาวชนล้านช้าง-แม่โขง ประจำปี ๒๕๕๙
(Lanchang-Mekong Youth Friendship Program)
ระหว่าง ๑๓-๒๑ มีนาคม ๒๕๕๙ ณ ประเทศจีน และประเทศไทย
ซึ่งมีเยาวชนในภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงเข้าร่วม ได้แก่ ประเทศกัมพูชา จีน ลาว พม่า ไทย และเวียดนาม