• ภาษาไทย
    • English

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านเวทีวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ด้านการผลิตบัณฑิตด้านกิจการนักศึกษา
ด้านวิจัย ด้านทำนุศิลปวัฒนธรรม และด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ระหว่าง "เจ็ดสถาบัน"
ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

yesดูรูปเพิ่มเติมได้ที่นี่mail