โครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ฯ ครั้งที่ 9

รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยนักศึกษา
เข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล
สถาบันการพลศึกษาและสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ครั้งที่ 9 "ชุมชนนักปฏิบัติสู่การจัดการความรู้ในศตวรรษที่ 21
โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมนำเสนอผลงานในการประกวดแนวปฏิบัติที่ดีของนักศึกษา
"นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อชุมชน" ผลงานชื่อ นวัตกรรมของนักศึกษาเพื่อตอบสนองความต้องการของชุมชน :
เครื่องผลิตเม็ดแป้งสาคูสำหรับกลุ่มอนุรักษ์และแปรรูปสาคู อำเภอทุ่สง จังหวัดนครศรีธรรมราช
ผู้นำเสนอ นายนที  ชุมคง และนายชัยวัฒน์  หลงละเลิง ผศ.พนม  อินทฤทธิ์ นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

yesดูรูปเพิ่มเติมได้ที่นี่mail