เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2559 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย

เข้าร่วมงานและร่วมจัดนิทรรศการทางด้านวิชาการ ในงานทุ่งใหญ่วิชาการ สืบสานวัฒนธรรม

ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่

yesดูรูปเพิ่มเติมได้ที่นี่mail