เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2558 สาขาเทคโนโลยีอุตสาหหกรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

มอบสิ่งประดิษฐ์ผลงานนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้แก่เครื่องผลิตแป้งตาลโตนด

และเครื่องแพ็คข้าวอินทรีย์ระบบสูญญากาศ ให้แก่ประธานกลุ่มแปรรูปอาหารทะเลนายหาญ

อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ณ ศูนย์เรียนรู้เทคโนโลยีอุตสาหกรรมสู่ชุมชน

yesดูรูปเพิ่มเติมได้ที่นี่mail