มื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2558 สาขาเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนจุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย ตรัง และโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ ตามโครงการค่ายพัฒนาอัจฉริยภาพทางด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ครั้งที่ 8 โดยเข้าทำกิจกรรมฐานการเรียนรู้ด้านยางและพอลิเมอร์ ณ สาขาเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์

mailดูรูปเพิ่มเติมได้ที่นี่yes