• ภาษาไทย
    • English

เมื่อวันที่ 8-10 ตุลาคม 2558 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดค่ายบูรณาการวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ให้แก่นักเรียนห้องเรียนพิเศษส่งเสริมความสามารถด้านวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ระดับชั้น ม.1 และ ม.2 โรงเรียนพัทลุง จ.พัทลุง เพื่อเพิ่มพูนทักษะและประสบการณ์ในการเรียนรู้นอกห้องเรียนและสามารถสร้างสรรค์ผลงานสิ่งประดิษฐ์ทางด้านวิทยาศาสตร์และโครงงานด้านคณิตศาสตร์ ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

mailดูรูปเพิ่มเติมได้ที่นี่yes