ข่าวกิจกรรม Activity

งานราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2018 "ตลาดนัดวิชาการ"
>>ในวันที่ 17-19 มกราคม 2561 ณ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2560 รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เป็นประธานเปิดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า..ต้อนรับปีใหม่ คืนความสุขให้กับบุคลากรในคณะฯ

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่นี่

ณะผู้บริหาร และคณาจารย์ แสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันโครงการ startup ระดับประเทศ จำนวน 2 ทีม รางวัลทีมละ 100,000บาท​

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่นี่

ภาพบรรยากาศการแข่งขันการพูดทางด้านวิทยาศาสตร์ ในกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 10

วันที่ 22 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุมโดม ชั้น 4 อาคาร 9 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่นี่

ภาพบรรยากาศการแข่งขันการโต้วาทีทางด้านวิทยาศาสตร์ ในกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 10

วันที่ 21 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุมโดม ชั้น 4 อาคาร 9 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่นี่

ติดตามและประเมินความก้าวหน้างานวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2560

yesดูรูปเพิ่มเติมได้ที่นี่mail